Thursday, April 21, 2016

คนเจ้าชู้มีหนาว โลกผุดเตียงนอนสุดล้ำ แจ้งเตือนในมือถือทันทีที่เตียงสั่น
        ผู้ผลิตเครื่องนอนสเปน เผยผลิตภัณฑ์ปราบชู้ชาย หญิงอยู่หมัด ด้วยเครื่องนอนสุดฉลาดล้ำที่มาพร้อมเซ็นเซอร์ติดสปริง และระบบรายงานตรงเข้ามือถือทันที หากตรวจจับพบแรงสั่นสะเทือนเป็นจังหวะน่าสงสัยบนเตียงนอนของคุณ

          คิดจะห้ามคนสมัยนี้ไม่ให้นอกใจนั้นยากซะจริง ๆ ก็ปฏิเสธแทบไม่ได้เลยว่า เทคโนโลยีต่าง ๆ นานาที่อำนวยความสะดวกในการติดต่อสื่อสารให้เรานั้น แท้จริงก็เป็นดาบสองคม ที่นำมาซึ่งช่องทางในการพบปะคนใหม่ แถมยังเพิ่มโอกาสการมีชู้มากขึ้นกว่าเมื่อก่อนหลายเท่าตัว

          ที่ยากกว่าการห้ามให้มีชู้ ก็การจับให้ได้คาหนังคาเขานี่แหละ แล้วลองจินตนาการดูสิว่าคนรักที่เราไว้เนื้อเชื่อใจ กำลังหิ้วอีหนูหรือไม่ก็ชายชู้เข้ามาใช้ห้อง ใช้เตียงที่เรานอนหลับทุกคืนเป็นที่เสวยสุข หืม...มันปวดใจจริง !

  
  เพราะเล็งเห็นปัญหาเช่นนี้ บริษัท Durmet ผู้ผลิตเครื่องนอนจากประเทศสเปน จึงปิ๊งไอเดียสุดว้าว ที่ตอบโจทย์สำหรับผู้มีปัญหาแนวนี้ได้เป็นอย่างดี ด้วยการผลิตเครื่องนอนสุดล้ำชื่อ Smarttress ซึ่งเป็นการเล่นคำระหว่าง Smart ที่แปลว่า ฉลาด กับ Mattress ที่แปลว่า เครื่องนอน นั่นเอง

 
          ส่วนความฉลาดของมันก็อยู่ตรงที่เซ็นเซอร์จำนวน 24 ตัว ซึ่งติดไว้ตามสปริงของเครื่องนอน เซ็นเซอร์เหล่านี้จะทำหน้าที่ตรวจจับการเคลื่อนไหวและแรงสั่นสะเทือนที่น่า สงสัยผิดปกติบนเตียงนอน และมันจะส่งรายงานตรงเข้าสู่สมาร์ทโฟนของคุณทันที

  
        รายงานที่ว่านี้ ครอบคลุมตั้งแต่ระยะเวลาของการเคลื่อนไหว ไปจนถึงบริเวณบนเตียงที่มีแรงสั่นสะเทือนเป็นพิเศษ งานนี้ก็เดาได้ไม่ยากเลยว่ากำลังเล่นท่าไหน...เอ๊ย ! กำลังทำอะไรกันอยู่


          นอกจากนี้ ในคลิปโฆษณา ยังใช้คำเก๋ ๆ สุดเจ็บ ที่บอกว่าให้คุณสบายตัวในยามหลับ และสบายใจในยามตื่น” และ “แม้คู่รักจะไม่ซื่อสัตย์ แต่อย่างน้อยเตียงของคุณก็ยังซื่อตรง” โอ้โห...กระแทกใจชาวชู้อย่างแรงเลยไหมล่ะ

 
          อย่างไรก็ดี ยังไม่มีรายละเอียดเกี่ยวกับราคาและวันที่วางจำหน่าย เพราะสินค้าตัวนี้ยังอยู่ในระหว่างขั้นตอนการผลิตนั่นเองจ้า อดใจรอกันอีกสักเดี๋ยว แล้วมาจับชู้ให้อยู่หมัดไปด้วยกันนะ !

ภาพจาก Durmet
ขอบคุณข้อมูลจาก globalnews
http://hilight.kapook.com/view/135766


No comments:

Post a Comment