Wednesday, August 10, 2016

ตูบจรจัดนั่งเฝ้าแอร์โฮสเตสสาวหน้าโรงแรมครึ่งปี ตื๊อแบบนี้รับเลี้ยงซะเลย
        แอร์โฮสเตสสาวโดนตูบตามตื๊อจน ใจอ่อน หลังเคยเล่นด้วย-ให้อาหาร เจ้าตูบหลงรักมนุษย์ใจดีเลยคอยเดินตาม-นั่งเฝ้าหน้าโรงแรมกว่า 6 เดือน สุดท้ายสาวเจ้าเลยรับเลี้ยงเอาไว้ พาบินกลับบ้านไปด้วยกันซะเลย

          เรื่องน่ารัก ๆ แบบนี้ยังมี กับความสัมพันธ์ที่จู่ ๆ ก็ผูกพันกันแนบแน่นขึ้นมา ระหว่างเจ้าตูบจรจัดนามว่า รูบิโอ และแอร์โฮสเตสใจดีชาวเยอรมัน โดยเว็บไซต์เดลี่เมล เผยเรื่องราวที่ชวนให้ยิ้มออกมากว้าง ๆ นี้ไว้เมื่อวันที่ 9 สิงหาคม 2559 โอลิเวีย ซีเวอร์ สาวแอร์โฮสเตส ได้พบเจ้ารูบิโอครั้งแรกเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา ตอนเธอเข้าพักที่โรงแรมในบัวโนสไอเรส ประเทศอาร์เจนตินา วันนั้นเธอออกมาเดินนอกโรงแรมตอนเช้าตรู่ แล้วก็ได้พบกับสุนัขจรจัดตัวหนึ่ง ก็เลยเข้าไปเล่นด้วยและให้ข้าวมันกิน และนั่นก็เป็นจุดเริ่มต้นน่ารัก ๆ ของหนึ่งคนกับอีกหนึ่งหมา 

 
          หลังจากนั้นเจ้าสุนัขจรจัดขนสั้นตัว นี้ดูท่าจะถูกใจความใจดีอ่อนโยนของโอลิเวีย มันคอยเดินตามเธอต้อย ๆ ทุกครั้งที่เห็น แถมยังนั่งเฝ้านั่งคอยอยู่หน้าโรงแรมทุกคืน ทุกครั้งที่โอลิเวียบินมาและต้องค้างคืนที่โรงแรมนี้ก็จะเจอมันเฝ้าคอยอยู่ ที่เดิมร่ำไป โอลิเวียเผยว่า มันเป็นเพียงสุนัขที่อยากมีเพื่อนและก็อยากได้รับการเอาใจใส่เท่านั้นเอง มันต้องการมนุษย์ที่เข้าใจมันได้

  
       โอลิเวียเคยพยายามจะหาบ้าน ใหม่ให้ตูบจรจัดตัวนี้ด้วย แต่ยังไม่ทันได้เจ้าของใหม่ เจ้าตูบก็หนีออกมา และก็มานั่งรอเธอที่ด้านนอกโรงแรมเหมือนทุกที จนในที่สุด ความน่ารักแบบรั้น ๆ และความพยายามของเจ้าตูบก็ทำให้โอลิเวียหลงรักเสียจนใจอ่อน ตัดสินใจจะเลี้ยงมัน หอบหิ้วพามันบินกลับไปบ้านที่เยอรมนีด้วยกันเสียเลย และเธอก็ตั้งชื่อให้สมาชิกใหม่ของบ้านว่า รูบิโอ 

 
          โอลิเวียคอยอัพเดทความเป็นไปของรูบิโอผ่านทางเฟซบุ๊กของเธอ อดีตตูบจรจัดกลายเป็นสมาชิกคนใหม่ของบ้าน และได้ตูบอีกหลายตัวที่โอลิเวียเลี้ยงอยู่ก่อนแล้วเป็นเพื่อนใหม่ ชีวิตตอนนี้ก็แฮปปี้มีความสุขสุด ๆ เลยทีเดียวล่ะ

 
          ดีใจด้วยนะที่เจอคนใจดีแบบนี้ ว่าแต่...ความพยายามอยู่ที่ไหน ความสำเร็จอยู่ที่นั่นใช่ไหมเจ้าตูบ อิอิ :D

 
http://pet.kapook.com/view154384.html

No comments:

Post a Comment